ข่าวทั่วไป

ประกาศสอบวัดทักษะความรู้ภาษาอังกฤษ ภาคเรียนที่ ๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบประเมินความรู้ความสามารถทางภาษาอังกฤษ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ (เพิ่มเติม)
  ประกาศการรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๑ (เพิ่มเติม)   กำหนดเวลาลงทะเบียนของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาคปกติและภาคพิเศษ ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๑

ทั้งหมด++

ข่าวสำหรับนักศึกษาปัจจุบัน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบประเมินความรู้ความสามารถทางภาษาอังกฤษ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ [รายละเอียด]   ประกาศรับนักศึกษาใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษาภาคเรียนที่๑ และภาคเรียนที่๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๑ [รายละเอียด] | [สมัครออนไลน์]
  กำหนดการรายงานตัวและฝึกซ้อม แบบสำรวจดุษฎีบัณฑิตและมหาบัณฑิต ประจำปี ๒๕๕๘-๒๕๕๙   รายชื่อผู้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ดุษฎีบัณฑิตและมหาบัณฑิตประจำปี ๒๕๕๘-๒๕๕๙ [รายละเอียด]

ทั้งหมด++

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มคำร้องต่างๆ

แบบคำร้อง บว.๑-บว.๑๑
  - บว.๑ แบบคำร้องขออนุมัติแต่งตั้งอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ หรือการค้นคว้าอิสระ
  - บว.๒ แบบคำขอสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ หรือการค้นคว้าอิสระ
  - บว.๓ แบบคำร้องขอออกหนังสือเชิญผู้เชี่ยวชาญ หรือผู้ทรงคุณวุฒิ
  - บว.๔ แบบคำขอสอบวิทยานิพนธ์ หรือการค้นคว้าอิสระ
  - บว.๕ แบบรายงานผลการตรวจรูปแบบดุษฎีนิพนธ์ วิทยานิพนธ์ และการศึกษาค้นคว้าอิสระ
  - บว.๖ แบบคำร้องขอตรวจบทคัดย่อภาษาอังกฤษ
  - บว.๗ แบบรายงานการตรวจสอบการลอกเลียนงานวรรณกรรม
  - บว.๘ แบบนำส่งวิทยานิพนธ์ หรือการค้นคว้าอิสระ
  - บว.๙ แบบคำร้องขอสำเร็จการศึกษา
  - บว.๑๐ แบบคำร้องขอปลดหนี้สิน
  - บว.๑๑ แบบคำร้องขอใบรายงานผลการศึกษา (Transcript) สำเร็จการศึกษา

ดาวน์โหลดแบบคำร้องทั่วไป

- ขอกลับคืนสภาพการเป็นนักศึกษา
  - ขอเทียบโอนผลการเรียน
  - คำร้องขอใบแทนใบประกาศ
  - คำร้องขอใบรับรอง ใบประกาศ หลังกำหนด
  - คำร้องขอเปลี่ยนชื่อ - สกุล - ยศ
  - คำร้องขอมีบัตรประจำตัวนักศึกษา
  - คำร้องขอรักษาสภาพการเป็นนักศึกษา
  - คำร้องขอหนังสือรับรองสภาพเป็นนักศึกษา
  - คำร้องทั่วไป
  - บันทึกแบบสอบสวน
  - แบบใบลา
  - ใบมอบฉันทะ
  - คำร้องขอลงทะเบียนเรียนหลังกำหนด

ดาวน์โหลดคู่มือ

- คู่มือนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๑
  - คู่มือการทำวิทยานิพนธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
  - ประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษา (Symposium) ครั้งที่ ๑๐

..